FloraGLO Lutein – Hơn cả một “vitamin cho mắt”

FloraGLO Lutein

FloraGLO Lutein là một thành phần tự nhiên có trong công thức các loại thuốc bổ mắt cao cấp. Trải qua 25 năm nghiên cứu, đây là một thương hiệu cung ứng “Lutein” an toàn và uy tín nhất trên thế giới. FloraGLO Lutein là một chiết xuất từ cây cúc vạn thọ (marigold flower), cung cấp dạng lutein có thể hấp thụ được, tương tự như lutein có trong thực phẩm như cải Kale, rau chân vịt (spinach), ngô và các loại tiêu.

FloraGlo Lutein tu Cuc van tho

A. FloraGLO Lutein có lợi ích thế nào với mắt?

– FloraGLO Lutein đã được khoa học chứng minh có tác dụng bảo vệ mắt khỏi một loại ánh sáng nhìn thấy được, với tên gọi là ánh sáng xanh. Thứ ánh sáng này được biết đến rộng rãi nhờ nghiên cứu kinh điển AREDS 2 (Age-Related Eye Disease Study 2), và sử dụng FloraGLO Lutein để nghiên cứu. Với hơn 100 thử nghiệm lâm sàng trên người khắp thế giới, FloraGLO Lutein chiếm có vị thế số 1 và chưa có đơn vị nào vượt qua được về độ uy tín cũng như sản lượng bán ra.

– Đặc biệt, FloraGLO Lutein được chứng minh an toàn đối với trẻ nhỏ và cả trẻ sơ sinh.

Clip minh họa tác dụng của Lutein đối với mắt:

https://www.kemin.com/na/en-us/products/floraglo-lutein

B. Từ hoa với công thức

– Nhà sản xuất Kemin chỉ sử dụng các biện pháp nuôi trồng và thu hoạch tốt nhất để có được các thành phần dinh dưỡng thuần khiết. Quá trình sản xuất Lutein đã được phát triển và nâng cấp qua suốt 25 năm. Cây cúc vạn thọ được trồng ở Ấn Độ, được thu hái tỉ mỉ bằng tay và được chiết xuất để tạo nên nhựa dầu cúc vạn thọ, rồi được chuyển tới trụ sở chính của hãng Kemin ở Des Moines, Iowa – nơi tiếp tục sản xuất ra FloraGLO Lutein chưa ester. Từng bước của quá trình sản xuất được kiểm soát cẩn thận để đảm bảo chất lượng lutein tự nhiên.

– FloraGLO là thương hiệu lutein đầu tiên được giới thiệu toàn cầu và duy trì được tiêu chuẩn vàng suốt hơn 2 thập kỷ. Hiệu quả của FloraGLO Lutein là vượt trội khi so với các thương hiệu lutein khác và cũng đã được chứng minh ở các thử nghiệm lâm sàng trên người liên tục theo thời gian. Thị trường vitamin và thực phẩm bổ sung toàn cầu dựa vào các bằng chứng lâm sàng để tạo ra các sản phẩm khác biệt. Đó là lý do mà rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn thương hiệu FloraGLO.

C. Hấp thụ và sinh khả dụng vượt trội.

– FloraGLO Lutein được chứng minh lâm sàng làm tăng và giữ ổn định mật độ sắc tố võng mạc (macular pigment density). Loại Lutein này được sản xuất ở dạng tự do (free) tương tự như trong các loại rau, quả nên rất dễ hấp thụ vào cơ thể.

– FloraGLO Lutein ở dạng bột được sản xuất với công nghệ tiên tiến vi bao nang DSM’s Actilease ®, vừa giúp tạo ra sinh khả năng vượt trội, vừa tăng độ ổn định và hạn chế sự rò rỉ. Nhờ đó, có thể giảm kích thước và trọng lượng viên, rất có ý nghĩa đối với đối tượng là trẻ nhỏ, thường gặp khó khăn khi nuốt viên thuốc.

D. Không phải LUTEIN nào cũng giống nhau!

– Các nhà nghiên cứu, chuyên gia y tế và các nhà sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới chỉ tin tưởng vào chất lượng ổn định, an toàn và đã được chứng minh của FloraGLO Lutein.

—–

*** Bài viết giải thích rõ hơn về một trong số các biểu tượng trên vỏ hộp bổ mắt. Nếu các bạn thấy trên bao bì sản phẩm có biểu tượng FloraGLO Lutein thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm đó. Và lời kết như trong bài dịch: “Không phải LUTEIN nào cũng giống nhau!”.

Quý khách có thể tham khảo sản phẩm Suveal Duo, Super Lutein và Mirto Plus có chứa FloraGLO Lutein tại link: https://nhathuocmathdhanoi.com/san-pham/thuc-pham-chuc-nang-my-pham/

Thông qua bài về loài hoa Cúc Vạn Thọ, Nhà thuốc Chuyên Khoa Mắt HD Hà Nội xin gửi lời chúc mừng ngày 8-3-2022 đến với toàn thể phái nữ trên đất nước Việt Nam và thế giới.

Xin cảm ơn quý khách đã đọc bài và mong nhận được nhiều sự chia sẻ từ mọi người.

Hotline tư vấn: 0906199166

Thạc sỹ Dược sỹ Trần Hải Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lovemama.vn/hoi-dap