Cập nhật các sản phẩm kiểm soát cận thị 8.2022

Sản phẩm kiểm soát cận thị 8.2022
Sản phẩm kiểm soát cận thị cập nhật tháng 8.2022
Bức ảnh dưới đây cho thấy hiện nay thị trường thuốc mắt Việt Nam đang quan tâm nhiều hơn đến mảng kiểm soát tăng độ cận thị ở trẻ em.
– Nếu như cách đây một năm, nồng độ atropin sulfat 0.01% được coi là chuẩn mực trong nhiều nghiên cứu kinh điển thì một số nghiên cứu mới đây với quy mô nhỏ ở nồng độ cao hơn một chút là 0.025% và 0.05% (đừng nhầm nồng độ liệt điều tiết mạnh – 0.5% hoặc 1%) đã chỉ ra những gì Gs Donald Tan nhận định trong nghiên cứu ATOM1 và ATOM2 là tương đối chính xác.
– “Sử dụng nồng độ Atropin sulfat càng cao thì mức độ ức chế phát triển chiều dài trục nhãn cầu càng mạnh đi kèm với các tác dụng phụ tại mắt kéo dài hơn”. Tác dụng phụ như giãn đồng tử kéo dài sẽ khiến trẻ cảm thấy bất tiện trong sinh hoạt, học tập.
– Sản phẩm Myatro XL của hãng Entod – Ấn Độ có nồng độ Atropin sulfat 0.05% đã được dùng khoảng 6-9 tháng tại Việt Nam và cho thấy một số trường hợp có tác dụng giãn đồng tử kéo dài đến 1-2 ngày. Tuy nhiên, nếu trẻ tăng nhanh độ cận thì việc tăng nồng độ thuốc lên là cần thiết để kiểm soát tốt hơn tốc độ tăng. Bên nhà phân phối cũng mới nhập thêm nồng độ 0.025% dạng lọ 5ml thường Myatro L và dạng lọ không chất bảo quản Myatro L PF 10ml. Việc lựa chọn nồng độ nào phụ thuộc vào kinh nghiệm của bác sỹ điều trị với từng trường hợp cụ thể căn cứ vào độ tuổi, mức độ tăng, và nhu cầu sinh hoạt, học tập của trẻ…
– Nồng độ 0.01% đã được dùng qua 04 năm và không có gì phải bàn luận về độ an toàn và mức độ phù hợp. Sản phẩm chứa nồng độ này trên thị trường rất đa dạng như:
+ Mytropine 5ml, 10ml, 10ml lọ không chất bảo quản
+ Atropia 5ml
+ Myatro 5ml
+ Myo Drops 20 tép 0.5ml
+ …
– Trang chủ sản phẩm hãng Entod: entodinternational.com
*** Nhà thuốc Chuyên Khoa Mắt HD Hà Nội có cung ứng đầy đủ các sản phẩm kiểm soát cận thị như trong ảnh. Mọi câu hỏi về sản phẩm vui lòng inbox tại fanpage hoặc theo số hotline /Zalo 0906199166.
Địa chỉ: 30B ngõ Trúc Lạc, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội (cạnh nhà 15 Trúc Bạch, đối diện Cafe Cộng).
Nhà thuốc mở cửa 8-19h hàng ngày, riêng chủ nhật 8-17h.
Xin cảm ơn quý khách đã đọc bài và mong nhận được nhiều sự chia sẻ từ mọi người.
Ths. Ds Trần Hải Đông
Trưởng Khoa Dược Bệnh Viện Mắt Thiên Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lovemama.vn/hoi-dap