Restasis và các loại gel giảm khô mắt đã có trở lại

Restasis va cac gel tra mat

Restasis và các loại gel giảm khô mắt đã có trở lại là tin vui đối với thị trường thuốc mắt cuối năm 2023.

  • Chưa bao giờ mà tình trạng thiếu thuốc điều trị và thuốc hỗ trợ lại bị thiếu nghiêm trọng như năm 2023. Không giống như những thuốc khác, Restasis là thuốc ĐIỀU TRỊ KHÔ MẮT trung bình và NẶNG với cơ chế ức chế miễn dịch giúp giảm viêm bề mặt nhãn cầu kết hợp với cấu trúc bào chế như là một nước mắt nhân tạo (nhũ tương dầu trong nước). Hiện loại này chỉ có hàng việt nam thay thế có thành phần tương tự tên là Relaxx nhưng kết quả điều trị từ phản ánh của một số bệnh nhân vẫn chưa đáp ứng tương đương như khi điều trị bằng Restasis, chưa nói đến việc các bác sỹ cũng chưa yên tâm sử dụng vì khi đã phải sử dụng đến Restasis thì mức độ bệnh cũng đã thuộc loại “cần phải điều trị tích cực và sử dụng các thuốc có chất lượng cao nhất”.  Việc có hàng trở lại dù là nguồn cung ứng vẫn hạn chế đã giúp bệnh nhân và các bác sỹ yên tâm hơn khi điều trị các bệnh liên quan đến giác mạc, viêm dị ứng…

 

Restasis va cac gel tra mat

  • Mặt khác, dù đã có đến 6 loại Gel tra mắt hỗ trợ giảm khô mắt tại Việt Nam là Clinitas Gel, Eyegel, Eyegel Plus, Farvis Gel, Liposic Eye Gel và Genteal Gel nhưng 4 trong 6 loại gel này đã hết hàng trong vài tháng trở lại do thiếu hụt nguyên liệu để sản xuất tại các nhà máy trên thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, trừ Clinitas Gel thì các loại gel còn lại đã có hàng đầy đủ, phục vụ được nhu cầu giảm khô mắt vào thời gian nghỉ ngơi (trưa và tối).

 

Quý khách có thể đến mua Restasis và các loại Gel giảm khô mắt tại các cơ sở chuyên khoa mắt hoặc tại Nhà thuốc Trúc Lạc ở địa chỉ 30B ngõ Trúc Lạc, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội, mở cửa từ 8-19h hàng ngày, riêng chủ nhật chỉ mở đến 17h.

Thông tin thêm về Restasis: https://nhathuocmathdhanoi.com/product/restasis-0-05-hop-30-ong-0-4ml-ireland/

Link tham khảo về Restasis: https://www.abbvie.com/our-science/products.html

Hotline tư vấn: 0906199166

Xin cảm ơn quý khách đã đọc bài!

Ths. Ds. Trần Hải Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lovemama.vn/hoi-dap