Dòng sản phẩm Mytro kiểm soát tăng độ cận thị cuối năm 2023

Mytro Plus cac loai 2 cac dong Mytro

Trong năm 2023, các sản phẩm nhỏ mắt dùng để kiểm soát cận thị trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết do tình trạng mắc tật cận thị và tỉ lệ mắc cận thị cao ở trẻ nhỏ tăng rất nhanh. Nếu như trong năm 2022 chỉ có dòng sản phẩm thương hiệu MYATRO có chứa nhiều loại nồng độ atropin sulfat từ 0.01%, 0.025% cho đến 0.05% thì tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu MYTRO của hãng Sciprec – Ấn Độ đã có đủ COMBO các sản phẩm từ có chất bảo quản đến lọ 10ml đa liều không chất bảo quản, từ nồng độ 0.01%, 0.025% đến 0.05%. Cụ thể là lọ 5ml có chất bảo quản Mytro, Mytro-2.5, Mytro-5 và lọ 10ml không chất bảo quản (lọ PFMD) Mytro Plus, Mytro-2.5 Plus, Mytro-5 Plus.

  • Việc sử dụng nồng độ nào thì căn cứ vào tốc độ tăng độ cận thị của trẻ, độ tuổi, khả năng kiểm soát cận thị, các phương pháp đang sử dụng. Đặc biệt người đưa ra chỉ định nên là các bác sỹ nhãn khoa, tốt nhất là các bác sỹ mắt trẻ em có nhiều kinh nghiệm về kiểm soát cận thị.
  • Khi khởi đầu thì theo kinh nghiệm của ad, bạn nên bắt đầu dùng lọ 5ml vì chất bảo quản bên cạnh việc để bảo quản thuốc thì một số loại còn là một chất hoạt động bề mặt giúp cho việc nhỏ mắt bớt bị kích ứng, giúp thuốc phân tán tốt hơn (vì nồng độ rất thấp) hơn so với việc sử dụng lọ 10ml không chất bảo quản ngay từ ban đầu, đã có ghi nhận báo cáo về khả năng trẻ bị cay xót, kích thích mắt của loại lọ không chất bảo quản. Đương nhiên, còn tùy vào các tá dược của từng nhà sản xuất cho vào giúp cho thuốc có độ “êm dịu” hơn so với các sản phẩm khác.
  • Cũng theo kinh nghiệm của một chuyên gia nhãn nhi về kiểm soát cận thị, trẻ càng nhỏ thì nên dùng nồng độ càng cao, trẻ lớn hơn thì nồng độ thấp hơn và cần chú ý là nên bắt đầu bằng nồng độ cao nhất mà trẻ có thể tương tích thay vì dùng từ nồng độ thấp lên cao dần. Quan điểm này dù còn nhiều tranh luận và khác nhau về kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia nhưng đã có những bằng chứng khoa học chứng minh nên có thể cân nhắc tham khảo để áp dụng.

Cuối cùng, sử dụng atropin sulfat nồng độ thấp để kiểm soát cận thị chỉ là một trong nhiều phương pháp hiệu quả giúp kiểm soát tăng độ cận thị ở trẻ nhỏ. Các phụ huynh nên đưa con định kỳ đi tái khám bác sỹ mắt mỗi 6 tháng / lần để theo dõi và đánh giá mức độ kiểm soát, từ đó các bác sỹ sẽ có những tư vấn phù hợp và chính xác hơn về phương pháp sử dụng giúp hạn chế tăng độ cận thị ở trẻ nhỏ.

Các dòng sản phẩm chứa atropin: https://nhathuocmathdhanoi.com/?s=atropin&post_type=product

Tài liệu tham khảo: https://reviewofmm.com/combination-strategies-for-myopia-management/?fbclid=IwAR1jCsNHcNKLxE-JgTh-xBHJUxo2LTH84eqDtTonibLk99TUDqBgqSwWcVg

Quý khách có thể mua các dòng sản phẩm Mytro hoặc sản phẩm kiểm soát cận thị khác tại các cơ sở chuyên khoa mắt hoặc tại Nhà Thuốc Trúc Lạc, 30B ngõ Trúc Lạc, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0906199166

Xin cảm ơn quý khách đã đọc bài!

Chúc quý khách có kỳ nghỉ Giáng Sinh 2023 an lành, đầm ấm bên gia đình và người thân!

Trân trọng!

Ths. Ds. Trần Hải Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lovemama.vn/hoi-dap