Lời cảm ơn – Team bác sỹ Bùi Tiến Hùng

Team bác sỹ Bùi Tiến Hùng 2023
Năm 2023 là năm đầy biến động đối với tất cả mọi người trên thế giới và đương nhiên, các thành viên trong team bác sỹ Bùi Tiến Hùng cũng không tránh khỏi những phiền muộn, rắc rối cũng như sự tráo trở trong cuộc sống. Mỗi người đều phải đứng trước những lựa chọn độc lập để tìm hướng đi cho bản thân nhưng có làm ở bất cứ đâu thì họ đều cố gắng hoàn thiện bản thân hơn cùng với tinh thần làm việc theo tôn chỉ tận tâm vì người bệnh.
– Thời gian vừa qua, có lẽ quý khách cũng để ý ít thấy các bài viết chuyên môn của ad hay chia sẻ kinh nghiệm điều trị của các bác sỹ như các năm trước vì mỗi người đều bận bịu với công việc mới của mình. Rõ ràng, hoạt động chuyên môn chỉ phát huy hiệu quả cao nhất khi có sự tham gia đầy đủ của cả một team.
Team bác sỹ bùi tiến hùng 4key
Ảnh: (từ trái qua phải) Ds. Trần Hải Đông, Bs. Bùi Tiến Hùng, Bs. Đào Minh Đức, CNKX. Nguyễn Quang Huy
– Và để làm được điều đó, Team bác sỹ Bùi Tiến Hùng một lần nữa được tập hợp lại để định hướng kế hoạch lâu dài phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất trong các năm tiếp theo với đầu tàu chuyên môn là bác sỹ Bùi Tiến Hùng và bác sỹ Đào Minh Đức. “10 năm sau có thể tôi sẽ không đủ sức khỏe để điều trị, trực tiếp phẫu thuật cho bệnh nhân được tốt như bây giờ nhưng không sao cả, vì lúc đó bệnh nhân đã có nơi để yên tâm điều trị, chăm sóc mắt nhờ những thành viên có tay nghề, chuyên môn cao ở đây tiếp quản công việc của tôi” – lời chia sẻ thực tâm của bác sỹ Bùi Tiến Hùng.
*** Lời cuối, Team xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách và bệnh nhân đã luôn đặt niềm tin tuyệt đối vào các bác sỹ để chăm sóc cho đôi mắt của mình.
Kính chúc quý khách một năm mới Giáp Thìn 2024 mạnh khỏe, bình an, công việc thuận lợi và vạn sự như ý! Trân trọng cảm ơn quý khách!
Ths. Ds. Trần Hải Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lovemama.vn/hoi-dap