Paraprec và Sciclop – Dung dịch gây tê mắt và liệt điều tiết

Paraprec và Sciclop Mytro-2.5
Paraprec và Sciclop 1% được coi là hai sản phẩm nhãn khoa mới nhất của hãng SciPrec Lifesciences – Ấn Độ, có mặt kịp thời hỗ trợ cho các bác sỹ trong điều trị và chẩn đoán tật khúc xạ, dùng thay thế cho thuốc gây tê mắt Alcaine 0.5% và thuốc liệt điều tiết Cyclogyl 1% phổ biến của hãng Alcon/Novartis – Bỉ. Hai sản phẩm này đăng ký dưới dạng thiết bị y tế ở thị trường Việt Nam.
– Tin vui với người bệnh và nhân viên y tế là Chính Phủ thông qua việc tự động gia hạn số đăng ký lưu hành đối với một loạt các thuốc hết thời hạn lưu hành. Điều này giúp các hãng dược phẩm lớn trên thế giới có thể tiến hành đặt sản xuất thuốc để nhập về thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, vấn đề vận chuyển khó khăn do chiến tranh, lạm phát tăng cao khiến các hãng cũng phải tối ưu chi phí vận chuyển, dự kiến tình hình cung ứng thuốc sẽ bớt căng thẳng hơn vào quý II năm 2023.
– Riêng với ngành mắt, thuốc nào thiếu vẫn thiếu, điển hình như Simbrinza, Alcaine, Restasis, Pred-Forte, Cyclogyl, Carpin-Isopto … Một số sản phẩm generic thay thế đã có mặt tại Việt Nam, giúp phần nào hỗ trợ cho khâu cung ứng thuốc. Hiện sản phẩm tê mắt Paraprec chứa proparacain 0.5% tương tự Alcaine của hãng Alcon-Novartis được các chuyên gia y tế sử dụng thử để thay thế, cho kết quả khả quan với tác dụng gây tê tương tự nhưng ít kích ứng mắt hơn so với loại Tetracain 0.5% của Việt Nam.
– Lưu ý đối với sản phẩm Paraprec là do bảo quản ở nhiệt độ thường, sản phẩm gây tê này chỉ có hạn sử dụng 12 tháng và sau khi mở nắp là 01 tháng. Đồng thời, Sciclop 1% có một số tác dụng phụ trên hệ thần kinh đặc biệt ở trẻ nhỏ nên khi sử dụng cần theo dõi chặt chẽ.
– Các thông tin mới nhất về các thuốc đang bị hết hàng sẽ được cập nhật tại fanpage trong thời gian tới. Quý khách có thể xem thông tin Paraprec và Sciclop cùng các sản phẩm mới khác tại:
+ Dung dịch gây tê mắt Paraprec 0.5% : https://nhathuocmathdhanoi.com/product/paraprec-5ml-an-do/
+ Dung dịch liệt điều tiết Sciclop 1% 5ml: https://nhathuocmathdhanoi.com/product/sciclop-5ml-an-do/
+ Chườm ấm mắt Burble hương Hoa Cúc: https://nhathuocmathdhanoi.com/…/burble-chuom-am-hoa-cuc/
+ Dung dịch kiểm soát cận thị Mytro-2.5: https://nhathuocmathdhanoi.com/product/mytro-2-5-5ml-an-do/
Trang chủ Alcon/ Novartis – Bỉ: https://www.alcon.com/
Hotline tư vấn: 0906199166
Xin cảm ơn quý khách!
Ths. Ds. Trần Hải Đông – Trưởng khoa Dược Bệnh Viện Mắt Thiên Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lovemama.vn/hoi-dap