Gocozy chườm ấm và Eyegiene

Trước khi nói về sản phẩm Gocozy chườm ấm thì phải bắt đầu từ câu chuyện cách đây 2 năm, bộ sản phẩm chườm ấm mắt cao cấp Eyegiene của hãng Eyedetec – Mỹ đã được giới thiệu đến quý khách với vai trò hỗ trợ quan trọng trong điều trị các bệnh lý về mắt như khô mắt, viêm bờ mi hoặc chắp, lẹo hay chỉ đơn giản là một công cụ để thư giãn mắt sau những giờ làm việc căng thẳng.
Về chất lượng thì khỏi phải bàn với bộ sản phẩm Eyegiene nhưng giá cả thì lại là vấn đề với những người chỉ có nhu cầu sử dụng ngắn ngày như chắp, lẹo hay thư giãn mắt. Việc mang theo băng bịt mắt cũng khá lỉnh kỉnh và cần phải giặt để vệ sinh nên quan điểm mới là chọn loại dùng một lần rồi bỏ đi có vẻ phù hợp hơn với người sử dụng.
Loại dùng một lần rồi vứt đi thì ở Việt Nam rất đa dạng, 100% các loại đều xuất xứ từ Trung Quốc nên chọn loại nào ưu việt thì phải nhờ đến các công ty chuyên về sản phẩm chườm ấm mới có thể biết được. Chính vì lý do đó, nhà thuốc Chuyên Khoa Mắt HD Hà Nội lựa chọn sản phẩm dùng 1 lần có tên là Gocozy với các tính năng:
✅ có dây quai thun móc tai như đeo khẩu trang
✅ giữ ấm trong 30-40 phút và hằng định ở 42 độ C, an toàn với mắt.
✅ phù hợp với những người có nhu cầu điều trị ngắn ngày như chắp, lẹo, viêm bờ mi
✅ vị trí miếng làm nóng áp sát vào vùng bờ mi, tập trung vào vị trí cần điều trị bệnh
✅ giá cả phải chăng, chỉ 168k/ hộp 10 miếng sử dụng ngay.
🏥 Combo chườm ấm – mát xa – vệ sinh mi luôn là sự lựa chọn phù hợp cho thời gian chờ tàu xe, trên máy bay trong những dịp nghỉ lễ dài.
👉 Quý khách có thể đến đặt ship hoặc đến mua trực tiếp sản phẩm Gocozy chườm ấm hoặc bộ sản phẩm Eyegiene tại Nhà Thuốc Trúc Lạc – 30B ngõ Trúc Lạc, p. Trúc Bạch, q. Ba Đình, Hà Nội (Đối diện quán cafe Cộng, ven hồ Trúc Bạch). Mở cửa từ 8-19h tất cả các ngày, ngày lễ và ngày chủ nhật mở đến 17h.
👉 Hotline tư vấn: 0906 199 166
Kính chúc quý khách có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và an toàn trước đại dịch.
Xin chân thành cảm ơn!
Ths. Ds. Trần Hải Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lovemama.vn/hoi-dap