Sản phẩm bổ mắt nhập khẩu, có số đăng ký hợp pháp ở Việt Nam

Sản phẩm bổ mắt

Trong bài viết gần đây nhất, ad đã đề cập đến vai trò của từng hoạt chất có trong sản phẩm bổ mắt đối với từng loại bệnh liên quan đến mắt. Thoạt nhìn thì có vẻ như sản phẩm nào cũng na ná nhau vì các thành phần có chứa trong sản phẩm đó cứ lặp đi lặp lại. Thực tế phân tích kỹ từng sản phẩm thì mới hiểu được:

+ công thức họ phối hợp có chuẩn hay không,

+ xây dựng công thức dựa theo nghiên cứu hay theo sở thích “càng thập cẩm càng tốt” của thương nhân nào đó,

+ có đủ độ tinh khiết và đảm bảo về nồng độ, hàm lượng để phát huy tác dụng hay không

+ và có được bào chế, sản xuất theo công nghệ cao hay chỉ được gia công đóng gói toàn phụ liệu chứ hoạt chất đo ra không thấy đâu.

– Để giúp quý khách có thể tìm hiểu được sự chuyên biệt đối với các vấn đề liên quan đến mắt cũng như sự phù hợp với đối tượng sử dụng, ad xin giới thiệu một số sản phẩm bổ mắt nhập khẩu, có số lưu hành hợp pháp ở thị trường Việt Nam (ad xin nói “không” với hàng “xách tay” vì chẳng có cơ sở nào để khẳng định sản phẩm đó là hàng đảm bảo chất lượng về mặt bảo quản, nguồn gốc xuất xứ, thậm chí là “vỏ thật ruột giả”):

  1. Super Lutein:

Nổi bật nhất về mặt giá cả và chất lượng là sản phẩm Super Lutein lọ 100 viên của Nhật bổ sung dầu cá Omega-3 (tỉ lệ DHA/EPA: 5/1), Lutein và Zeaxanthin cùng nhiều dưỡng chất chống oxy hóa, đặc biệt quan trọng đối với những người bị bệnh thoái hóa võng mạc tuổi già (AMD) nhờ sự hỗ trợ ngăn ngừa tổn thương lên võng mạc, ngoài ra giúp cân bằng lại áp suất thẩm thấu của màng phim nước mắt, hỗ trợ cải thiện tình trạng khô mắt khi dùng kết hợp với các nước mắt nhân tạo và tăng tốc độ làm lành da sau chấn thương. Liều dùng thông thường: 3 viên chia 3 lần trong hoặc sau ăn với nhiều nước.

(Chi tiết: https://nhathuocmathdhanoi.com/product/super-lutein-hop-100-vien-nhat/)

Lưu ý: do sản phẩm có số lượng và hàm lượng hoạt chất tinh khiết cao, không dùng quá liều thông thường nếu không có sự chỉ định của các bác sỹ. Không nên dùng kèm các sản phẩm bổ sung khác khi đang dùng sản phẩm này.

  1. Augenfit-Kalpsen:

Kế đến là sản phẩm Augenfit-Kalpsen lọ 30 viên của Đức chuyên biệt về bổ sung Lutein (12mg/ viên) và có chứa Vitamin A (1365 I.U), tập trung vào việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý về mắt liên quan đến việc thiếu hụt vitamin này, ngoài ra sản phẩm cũng được tư vấn cho những người bị bệnh thoái hóa hoàng điểm tuổi già. Liều dùng thông thường: 1-2 viên chia 1-2 lần trong hoặc sau ăn với nhiều nước.
(Chi tiết: https://nhathuocmathdhanoi.com/product/augenfit-kapseln-lo-30v-duc/)

Lưu ý: nhà sản xuất không khuyến khích dùng sản phẩm này cho trẻ dưới 17 tuổi. Không dùng đối với phụ nữ có thai và cho con bú do có chứa vitamin A.

  1. Bộ đôi sản phẩm của hãng Densmore – Pháp:

3.1 – Suvéal Duo

– Suvéal Duo hộp 30 viên chứa dầu cá Omega-3 từ nhà sản xuất dầu cá EPAX chất lượng nhất thế giới có độ tinh chế theo tiêu chuẩn EU-GMP cao gấp 10-20 lần so với các sản phẩm thông thường. Một nguy cơ đối với các sản phẩm có chứa Omega-3 là sự oxy hóa, dễ bị hỏng hoặc giảm chất lượng sản phẩm theo thời gian. Tuy nhiên, sản phẩm Suvéal Duo nhờ công nghệ QualitySilver được Châu Âu cấp bằng sáng chế, giúp tăng khả năng chống chịu trước các tác nhân oxy hóa gấp 3 lần so với các sản phẩm thông thường. Ngoài ra nhờ công thức chứa Lutein, Zeaxanthin nhưng không có chứa vitamin A nên sản phẩm này dùng an toàn được cho phụ nữ có thai, cho con bú cũng như trẻ em từ 6 tuổi trở lên, giúp hỗ trợ phát triển não bộ và nâng cao chất lượng thị giác, đặc biệt ưu tiên cho trẻ bị tật khúc xạ.

Liều dùng thông thường: 01 viên/ngày trong hoặc sau bữa ăn.

(Chi tiết: https://nhathuocmathdhanoi.com/product/suveal-duo-30-vien-phap/)

3.2 – Memoptic

– Memoptic hộp 30 viên nén – khác hoàn toàn với 03 sản phẩm ở trên, đây là sản phẩm “thuần” cho những người có các vấn đề liên quan đến thần kinh, trí nhớ đặc biệt là thần kinh thị giác trong bệnh lý Glaucoma. Công thức phối hợp của Citicolin + Ginkgo biloba + Magie biển sâu trong sản phẩm Memoptic đã được chứng minh khoa học là giúp bảo vệ tổn thương thị thần kinh trong bệnh Glaucoma, cải thiện tuần hoàn não và giảm các tác nhân gây tổn thương mạch máu. Các thuốc nhỏ mắt hạ nhãn áp có hoạt chất brimonidine giúp bảo vệ thần kinh thị giác và sẽ được hiệp đồng tác dụng bảo vệ nếu sử dụng kèm các sản phẩm bổ thần kinh tiêu chuẩn. Liều dùng thông thường: 1-2 viên/ ngày sau bữa ăn.

Lưu ý: sản phẩm không dùng cho phụ nữ có thai, cho con bú và trẻ em dưới 12 tuổi.

(Chi tiết: https://nhathuocmathdhanoi.com/product/memoptic-30-vien-phap/)

Trang chủ của hãng Densmore: https://www.densmore.mc/micronutrition-oculaire/

  1. Tauxin:

– Tauxin (hộp 30 viên của Latvia) là từ tiếng Nga dịch ra tiếng việt có nghĩa là Taurine, sản phẩm này có giá bình dân nhất trong các sản phẩm được liệt kê ở đây, bổ sung Taurine 400mg (chủ yếu) và một lượng nhỏ Lutein, Zeaxanthin. Sản phẩm này nên được sử dụng cho những người có bệnh lý võng mạc đái tháo đường do Taurine có vai trò giảm các tác nhân oxy hóa – yếu tố gây tổn thương các mạch máu nhỏ và lớn ở bệnh nhân đái tháo đường tuýp II. Liều dùng thông thường: 01 viên/ngày hoặc theo chỉ định của bác sỹ.

(Chi tiết: https://nhathuocmathdhanoi.com/product/tauxin-400mg-hop-30v-latvia/)

Nhà thuốc Chuyên Khoa Mắt HD Hà Nội còn một số sản phẩm bổ mắt của Việt Nam có nguồn gốc và chất lượng đã được đánh giá qua nhiều năm. Viết ra thì hơi dài, Quý khách có thể đến mua hoặc nghe tư vấn trực tiếp tại địa chỉ 30B ngõ Trúc Lạc, Ba Đình, Hà Nội – Nhà Thuốc Trúc Lạc.

Hotline tư vấn: 0906 199 166.

Xin cảm ơn quý khách đã đọc bài và mong nhận được nhiều sự chia sẻ từ mọi người.

Ths. Ds. Trần Hải Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lovemama.vn/hoi-dap