DTP-Relaxx 4+ – Sự thay thế kịp thời cho Restasis

DTP Relaxx 4+
DTP-RELAXX 4+ là sản phẩm sản xuất tại công ty CP DP CPC1 Hà Nội – Việt Nam, có thể dùng thay thế cho biệt dược RESTASIS của hãng Allergan – Mỹ bị gián đoạn cung ứng toàn quốc.
– Hiện tình trạng thiếu thuốc điều trị dạng nhỏ mắt vẫn đang diễn ra nghiêm trọng. Đặc biệt là các thuốc biệt dược gốc như thuốc điều trị khô mắt nặng Restasis, kháng sinh Oflovid dung dịch, Oflovid mỡ, Cravit 0.5%, thuốc hạ nhãn áp Simbrinza, Combigan …
– Khi nguồn cung thiếu sẽ dẫn đến hiệu ứng Domino, tức là hết thuốc này thì người ta tăng dùng thuốc tương tự khác và kéo theo thuốc khác lại thiếu do tăng đột biến lượng sử dụng.
– Đối với bệnh mắt nặng, việc ưu tiên các loại thuốc điều trị chất lượng cao nhất trong điều trị là vô cùng cần thiết. Nhưng nếu thiếu quá thì cũng phải cân nhắc việc sử dụng thuốc generic dù có thể hiệu quả không bằng. Và sản phẩm mới hôm nay được giới thiệu là nhũ tương nhỏ mắt DTP-RELAXX 4+ với phương pháp bào chế và thành phần giống với biệt dược gốc Restasis của hãng Allergan (Abbvie) – Mỹ.
– Thông tin cần được kiểm chứng lâm sàng đến từ hãng CPC1 Hà Nội là nhờ công nghệ Nano Droplet Technology cho các hạt nhũ tương cấp nano nên thời gian lưu trữ tại mắt lâu hơn, kéo dài tới 12 tiếng nên chỉ cần nhỏ 2 lần / ngày, và được cho là lâu hơn so với RESTASIS (cần được kiểm chứng lâm sàng). Ngoài ra, sản phẩm này còn được cấp phép sử dụng trong 48 giờ kể từ khi mở nắp tép sản phẩm.
– Về mặt điều trị, thành phần tương tự như biệt dược gốc nên các chỉ định cũng tương tự nhưng hiệu quả lâm sàng thực tế thì rất cần thêm ý kiến đánh giá từ các chuyên gia kết giác mạc. Trong hoàn cảnh mà bạn không mua được RESTASIS ở bất cứ đâu tại Việt Nam thì việc cân nhắc thay thế bằng DTP-Relaxx 4+ nên được xem xét để ít nhất duy trì tác dụng điều trị (giảm viêm, giảm khô mắt, giảm viêm kết mạc dị ứng…).
Ngoài ra, trang chủ của sản phẩm Restasis: https://www.restasis.com/
LƯU Ý ĐẶC BIỆT: sản phẩm DTP-Relaxx 4+ chứa ciclosporin A là một dạng hoạt chất ức chế miễn dịch, không được hiểu nhầm là nước mắt nhân tạo đơn thuần. Việc sử dụng phải tuân thủ theo bác sỹ chỉ định hoặc ít nhất đã từng sử dụng sản phẩm RESTASIS trước đó, không tự ý mua về sử dụng, tránh nguy cơ viêm loét, hoại tử giác mạc do dùng sai chỉ định.
Nhà Thuốc Chuyên Khoa Mắt HD Hà Nội hiện đã cung cấp sản phẩm DTP-Relaxx 4+ tại cửa hàng.
Giá bán: 320.000đ / hộp 20 ống 0.4ml.
– Địa chỉ: 30B ngõ Trúc Lạc, cạnh nhà 15 Trúc Bạch, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội
– Hotline tư vấn: 0906199166
Xin cảm ơn quý khách!
Ths. Ds. Trần Hải Đông – Trưởng Khoa Dược Bệnh Viện Mắt Thiên Thanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lovemama.vn/hoi-dap