Thông báo điều chỉnh giá sản phẩm tháng 12.2020

  • Theo thông báo từ phía các nhà cung cấp, một số sản phẩm nước mắt nhân tạo điều trị khô mắt sẽ có thay đổi giá theo hướng tăng lên do thay đổi chính sách thuế nhập khẩu áp dụng từ phía hải quan cũng như chính sách bán hàng mới. Cụ thể giá bán lẻ các sản phẩm như sau:

 

    • Hylo Gel® (Lọ dung dịch 10ml chứa natri hyaluronat 0.2%, không chất bảo quản) của Ursapharm – Đức tăng từ 243.000đ lên 285.000đ/hộp.
    • Vita POS® (Tuýp 5g chứa 250 IU/g vitamin A, mỡ tra mắt không chất bảo quản) của Ursapharm – Đức tăng từ 144.000đ lên 155.000đ/tuýp.
    • Taurine Solopharm® (Hộp 20 ống 0.4ml chứa Taurine 4%, dạng tép không chất bảo quản) của Solopharm – Nga tăng từ 165.000đ lên 185.000đ/ hộp.

 

  • Ngoài ra, thuốc Liposic Eye GEL® (carbomer 0.2%, dạng Gel, chất bảo quản Cetrimid) cũng đang bị hết hàng như mọi năm ở nhiều địa phương trên cả nước do hết số đăng ký lưu hành tại Việt Nam và chưa xin gia hạn được thêm từ cục quản lý Dược. Nếu quý khách cần hàng thay thế tương tự thì trên thị trường có sẵn Clinitas GEL® 0.2% của Altacor – Anh có thành phần, dạng bào chế, quy cách đóng gói giống hệt nhưng gel trong hơn, bám dính thấp hơn so với Liposic Eye Gel®.

 

  • Trong năm tới, dự kiến nhiều sản phẩm nhãn khoa cũng sẽ phải điều chỉnh giá theo xu hướng tăng. Các thông tin mới sẽ luôn được cập nhật thường xuyên để quý khách chủ động được việc tìm mua thuốc để sử dụng.

Nhà thuốc Chuyên Khoa Mắt HD Hà Nội hiện tại có bán đầy đủ các loại thuốc nhãn khoa có trong danh mục của cửa hàng.

Xin cảm ơn quý khách.

Ths. Ds. Trần Hải Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lovemama.vn/hoi-dap