Nước mắt nhân tạo nhập khẩu – 23 loại có giấy phép lưu hành ở Việt Nam

Bạn đã dùng thử những loại nào trong số các loại nước mắt nhân tạo nhập khẩu có trong hình ở đây?
Nhà thuốc Chuyên Khoa Mắt HD Hà Nội “mới chỉ có” 23 sản phẩm nhập khẩu, có số lưu hành hợp pháp ở Việt Nam.
🌸 Sản phẩm mới gia nhập “hàng ngũ” này là dạng lọ không chất bảo quản Optavid lọ 10ml của Apipharma – Croatia. Thành phần khá mới lạ là dịch chưng cất của Hoa Cúc La Mã và Hoa Thanh Cúc kết hợp với natri hyaluronat 0.1% giúp giảm khô mắt kèm viêm ngứa. Sản phẩm này phù hợp với các bệnh nhân khô mắt mức độ nhẹ hoặc kết hợp với các thuốc khác trong điều trị viêm kết mạc dị ứng, viêm kết mạc thông thường.
Tuy nhiên nếu bị khô mắt mức độ trung bình và nặng thì việc sử dụng nước mắt nhân tạo thế hệ 4 như Cationorm, Lipitear hoặc các sản phẩm chứa natri hyaluronate nồng độ cao từ 0.2% sẽ phù hợp hơn.
🌸 Việc lựa chọn nước mắt nhân tạo nào phù hợp phụ thuộc vào rất rất nhiều yếu tố, mà yếu tố rất quan trọng là chính bản thân người sử dụng cảm thấy phù hợp chứ bác sỹ hay dược sỹ có tư vấn mà bệnh nhân không thấy dễ chịu thì cũng như không.
🏥 Nhà thuốc Trúc Lạc ở 30B ngõ Trúc Lạc, phường Trúc Lạc, quận Ba Đình, Hà Nội là nơi có thể tư vấn và cung cấp gần như đầy đủ các loại nước mắt nhân tạo nhập khẩu cao cấp mà bạn cần.
Hotline tư vấn: 0906 199 166.
Chúc quý khách có những ngày cuối tuần vui vẻ bên gia đình và thực hiện đúng nguyên tắc 5K của Bộ Y Tế trong phòng chống dịch Covid-19 lần thứ 4.
Xin cảm ơn quý khách,
Ths. Ds. Trần Hải Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lovemama.vn/hoi-dap