Ialuvit và một số nước mắt nhân tạo khác hết hàng ‼️

Ialuvit hết hàng 26.05.2022
Bạn muốn tìm mua nước mắt nhân tạo Ialuvit ?
– Rất tiếc phải thông báo là Ialuvit đã hết hẳn hàng tại thị trường Việt Nam.
– Có đến thì có đi, giống như Systane Ultra UD, nhiều sản phẩm nước mắt nhân tạo đã ngừng lưu hành ở thị trường Việt Nam vì nhiều lý do như không ký hợp đồng với hãng sản xuất, vận chuyển gặp khó khăn do chiến tranh, dịch bệnh, chi phí tăng doanh số bán ra sụt giảm …
Hiện tại thì Ialuvit của Alfa Intes – Ý đã chính thức hết hẳn hàng, trước đó có Lipitear của Optima – Ý và Starazolin của Polfa – Ba Lan cũng đang không có hàng từ vài tháng nay và chưa có thông tin dự kiến hàng về. 💢💢 Sản phẩm Optavid lọ 10ml và Hye dạng lọ 10ml cũng mới có hàng trở lại vài ngày gần đây. Việc thay thế bằng loại nước mắt nhân tạo khác dù không muốn nhưng vẫn phải làm vì không thể dừng hoàn toàn việc tra các sản phẩm chống khô mắt được.
– Bù lại, trong thời gian sắp tới, một số loại nước mắt nhân tạo cao cấp khác sẽ về thị trường Việt Nam. Việc lựa chọn loại nào lại tiếp tục làm đau đầu bác sỹ, dược sỹ và người sử dụng.
Đừng quên nhà thuốc chuyên khoa mắt HD Hà Nội là một trong những địa chỉ có nhiều loại nước mắt nhân tạo uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Những thông tin về sản phẩm mới sẽ liên tục được cập nhật và có mặt tại nhà thuốc để phục vụ nhu cầu sử dụng nước mắt nhân tạo của quý khách.
Thông tin về các sản phẩm tại mục cửa hàng: https://nhathuocmathdhanoi.com/san-pham/thuoc-vat-tu-y-te/
Địa chỉ: 30B ngõ Trúc Lạc, cạnh nhà 15 Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Hotline tư vấn: 0906199166
Trân trọng thông báo!
Ths. Ds. Trần Hải Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lovemama.vn/hoi-dap