Chườm ấm Cosmos và Burble – Lựa chọn thư giãn mới cho mắt

Chườm ấm Cosmos và Burble là hai dòng sản phẩm mới đến từ thương hiệu The Calm Therapy của Ấn Độ.
– Các loại băng chườm ấm truyền thống và phổ biến như Gocozy hoặc Eyegiene đã quá quen thuộc với những người có vấn đề về bệnh lý tuyến bờ mi, bệnh khô mắt hoặc người cần thư giãn điều tiết mắt. Đây là những sản phẩm uy tín trong dòng chườm ấm đã được chứng minh về chất lượng bởi cả bệnh nhân và chuyên gia nhãn khoa.
– Thị trường Việt Nam vốn có nhiều loại sản phẩm chườm ấm nhưng chủ yếu lại được bày bán ở các kệ hàng mỹ phẩm với mục đích thư giãn chứ chưa đi sâu vào các vấn đề về mắt. Do vậy, với sự có mặt của dòng chườm ấm The Calm Therapy với 2 mùi hương Lavender (sản phẩm tên là Cosmos) hoặc hoa Cúc vạn thọ (Với tên gọi Burble) tạo nên sự khác biệt với Gocozy và Eyegiene là giúp đầu óc thư giãn với mùi hương thảo dược tự nhiên khá dễ chịu mà vẫn giữ nguyên tác dụng trên vùng mắt tương tự như 2 sản phẩm truyền thống.
Cosmos hương Lavender
– Cách sử dụng sản phẩm chườm ấm Cosmos và Burble cũng rất đơn giản, đeo vào tai tương tự như đeo khẩu trang. Hướng dẫn sử dụng của chườm ấm Cosmos:
Cosmos hướng dẫn
– Nhà thuốc Chuyên Khoa Mắt HD Hà Nội đã có sản phẩm này tại cửa hàng với giá 115k/ hộp 5 miếng. Các sản phẩm bổ trợ như miếng vệ sinh bờ mi Blefavis Wipes, Ocusoft Plus Pad cũng có đầy đủ tại kệ
Địa chỉ: 30B ngõ Trúc Lạc, cạnh nhà 15 Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline tư vấn: 0906199166
Thông tin chi tiết về sản phẩm Cosmos: https://nhathuocmathdhanoi.com/product/cosmos-chuom-am-oai-huong/
Trang chủ của thương hiệu The Calm Therapy: https://thecalmtherapy.in/products/cosmos
Xin cảm ơn quý khách! Chúc quý khách có kỳ nghỉ cuối tuần vui vẻ!
Ths. Ds. Trần Hải Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lovemama.vn/hoi-dap