Hylo Night và Hylo Gel bao bì năm 2022

Hylo Night va Hylo Gel nam 2022 2

Hylo Night và Hylo Gel là hai sản phẩm chuyên điều trị mắt trung bình và nặng, xuất xứ từ hãng Ursapharm – Đức.

*** Hai sản phẩm này đã có mặt ở thị trường Việt Nam từ năm 2018 với tên gọi cũ là Vitapos và Hylo Gel bao bì cũ (màu xanh da trời đậm) nhưng thời gian gần đây mới nổi lên trong các từ khóa tìm kiếm như một combo hiệu quả cao trong điều trị bệnh khô mắt mức độ trung bình và nặng. Ngoài ra hai sản phẩm này còn phù hợp đối với các bệnh nhân sau phẫu thuật, đặc biệt là phẫu thuật cận thị nhờ vào sự kết hợp của natri hyaluronat 0.2% có trong dung dịch Hylo Gel và Vitamin A 250 IU/g có trong dạng mỡ tra mắt Hylo Night.

  • Hylo Night (Vitapos) với tác dụng của Vitamin A (Retinol palmitat) cho hiệu quả cao trong điều trị các bệnh lý viêm bề mặt nhãn cầu, đặc biệt với các thể viêm giác mạc, giúp nhanh ổn định tình trạng viêm và ngăn ngừa tái phát viêm giác mạc.
  • Hai sản phẩm Hylo Night và Hylo Gel nhờ công nghệ bào chế độc đáo, có thể sử dụng tới 06 tháng sau khi đã mở nắp và cả hai sản phẩm đều không chứa chất bảo quản, không dùng hệ đệm phosphat.

*** Do việc đổi tên sản phẩm và thay đổi bao bì dễ khiến người sử dụng nhầm tưởng là sản phẩm mới hoặc thậm chí là nghi ngờ hàng nhái nên nhà thuốc cập nhật hình ảnh mới để quý khách có thể yên tâm sử dụng.

Thông tin về sản phẩm Vitapos: https://nhathuocmathdhanoi.com/product/vita-pos-250iu-g-5g-duc/

Thông tin về sản phẩm Hylo Gel: https://nhathuocmathdhanoi.com/product/hylogel-0-2-hop-10ml-duc/

Thông tin trên website của hãng Ursapharm: https://hylo.de/en/

Xin cảm ơn quý khách.

Ths. Ds. Trần Hải Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lovemama.vn/hoi-dap