Alphagan P mua ở đâu khi đã hết số đăng ký lưu hành?

Alphagan P mua ở đâu
Alphagan P mua ở đâu ?
Cách đây hơn một năm, sản phẩm Alphagan P đã có thời gian hết hàng, một phần vì hết thời gian đăng ký lưu hành tại Việt Nam và một phần vì khâu vận chuyển gặp trục trặc nhưng sau đó sản phẩm này tiếp tục được gia hạn lưu hành thêm 06 tháng.
Vì những lý do liên quan đến việc thay đổi điều kiện bảo quản thuốc mà nhiều thuốc nhỏ mắt phải chuyển từ dạng bảo quản nhiệt độ phòng sang bảo quản lạnh, ảnh hưởng có thể nói là nghiêm trọng tới việc cung ứng hàng.
Alphagan P 0.15% của hãng Allergan – Abbvie đã rút khỏi thị trường Việt Nam. Nếu quý khách cần sử dụng đến hoạt chất brimonidin thì ở thị trường Việt Nam còn 2 hai sản phẩm hạ nhãn áp dạng phối hợp là:
1. Simbrinza ® của Novartis [Brimonidin 0.2% + Brinzolamid 1%]
2. Combigan ® của Allergan – Abbvie [Brimonidin 0.2% + Timolol 0.5%]
– Trong các nhóm thuốc hạ nhãn áp có mặt ở Việt Nam hiện nay, chỉ duy nhất hoạt chất brimonidin vừa có tác dụng hạ nhãn áp, vừa có tác dụng bảo vệ thần kinh thị giác. Nếu được sử dụng cùng các loại thuốc bổ thần kinh có chứa ginkgo biloba, citicolin, nguyên tố vi lượng, vitamin nhóm B … thì hiệu quả bảo vệ thần kinh thị giác sẽ được tăng cường.
– Vui lòng hỏi ý kiến của bác sỹ mắt đang điều trị Glaucoma cho bạn để xin đổi thuốc trong trường hợp bạn không tìm được lọ Alphagan P nào.
*** Nhà Thuốc Chuyên Khoa Mắt HD Hà Nội còn một ít để cung ứng nếu quý khách không biết tìm ở đâu để mua Alphagan P. Quý khách có thể đến mua trực tiếp tại địa chỉ:
30B ngõ Trúc Lạc, [cạnh nhà 15 Trúc Bạch], quận Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 0906199166
Trang chủ hãng Allergan – Abbvie: https://www.abbvie.com/our-science/products.html
Ths. Ds. Trần Hải Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lovemama.vn/hoi-dap