Nhà Thuốc Trúc Lạc – 30B ngõ Trúc Lạc, Ba Đình, Hà Nội

Như quý khách đã biết, hiện ad đã chuyển sang làm việc trực tiếp tại Nhà Thuốc Trúc Lạc (30B ngõ Trúc Lạc, Ba Đình, Hà Nội – cạnh quán café nổi tiếng Cộng). Hiện cơ sở đã được thẩm định đạt chuẩn thực hành tốt nhà thuốc GPP của Sở Y Tế Hà Nội, sẵn sàng tư vấn sử dụng thuốc cho bệnh nhân.
Vậy thì nhà thuốc Trúc Lạc có điểm gì khác biệt với các hệ thống nhà thuốc khác?
1. Về điểm mạnh:
– Có nguồn gốc từ nhà thuốc chuyên khoa MẮT nên gần như tất cả các thuốc chuyên khoa MẮT chất lượng cao của các hãng dược phẩm nổi tiếng thế giới như Allergan – Mỹ, Alcon-Novartis – Thụy Sỹ, Santen – Nhật, Alfa Intes – Ý, Altacor – Anh, Solopharm – Nga, Ursapharm – Đức… đều có mặt tại Nhà Thuốc Trúc Lạc.
– Có Thạc Sỹ Dược Sỹ Trần Hải Đông trực tiếp tư vấn sử dụng thuốc,
  • tốt nghiệp Dược sỹ chính quy tại Đại Học Dược Hà Nội,
  • tốt nghiệp Thạc Sỹ Dược Lâm Sàng tại Đại Học Charles Sturt, Úc.
  • hơn 06 năm làm trưởng khoa Dược phụ trách công tác dược lâm sàng tại một bệnh viện chuyên khoa mắt uy tín ở Hà Nội, Việt Nam.
  • là dược sỹ được công nhận về mặt chuyên môn bởi các hãng dược phẩm lớn đặc biệt là về chuyên khoa MẮT, thường xuyên được các hãng gửi sản phẩm mới để đánh giá sơ bộ về mặt chất lượng.
– Và điểm mạnh nhất là nhà thuốc được các bác sỹ nhãn khoa uy tín tin tưởng và trao đổi chuyên môn thường xuyên, trong đó vinh dự nhất là được bác sỹ chuyên khoa II Bùi Tiến Hùng, phẫu thuật viên khúc xạ hàng đầu Việt Nam tham vấn. Điều đó đồng nghĩa với việc: nếu bạn có những dấu hiệu bệnh lý tiềm ẩn về mắt thì nhà thuốc có thể giới thiệu đến địa chỉ uy tín để các bác sỹ khám chuyên sâu hơn.
– Đảm bảo cung cấp thuốc theo đúng đơn thuốc của bác sỹ mắt trên toàn quốc. Trong quá trình sử dụng thuốc, khách hàng sẽ được tư vấn và theo dõi từ xa, đặc biệt nhà thuốc có nhận vận chuyển thuốc trong thời kỳ dịch bệnh Covid.
– Ngoài lề một chút, với không gian đắc địa bên hồ Trúc Bạch thì sau khi tư vấn sử dụng thuốc tại Nhà Thuốc Trúc Lạc, quý khách có thể tận hưởng ly nước tại Café Cộng nổi tiếng hay quán trà đá bên hồ. Nhiêu đó cũng đủ để góp phần giúp bạn cảm thấy “Bệnh nào rồi cũng nhẹ nhàng qua đi”.
2. Về điểm yếu:
– Nhà thuốc nhập đầy đủ hóa đơn chứng từ của các công ty phân phối chính thống nên một số sản phẩm sẽ có giá cao hơn một chút so với mặt bằng chung thị trường, nhưng cam kết 100% là hàng được lưu hành hợp pháp ở Việt Nam.
– Với tiêu chí chất lượng điều trị phải được đặt lên hàng đầu, nhà thuốc sẽ tuân thủ các quy định về quy chế kê đơn, chỉ tư vấn cách sử dụng, không tự kê đơn các thuốc cần phải kiểm soát đặc biệt.
– Nhà thuốc mới thành lập nên có thể một số hàng thuốc chưa có, nhưng sẽ luôn sẵn sàng tìm mua giúp quý khách hoặc tìm địa chỉ mua nếu quý khách cần gấp.
– Nhà thuốc mới thành lập nên có thể một số hàng thuốc chưa có, nhưng sẽ luôn sẵn sàng tìm mua giúp quý khách hoặc tìm địa chỉ mua nếu quý khách cần gấp.
Sau tất cả, mỗi bệnh nhân xứng đáng có được sư hướng dẫn tận tình, không chỉ bởi các y bác sỹ trong bệnh viện mà còn cả những dược sỹ tư vấn tại nhà thuốc – điều mà sẽ đóng góp đáng kể vào kết quả điều trị của bệnh nhân nếu họ được sử dụng thuốc tốt, đảm bảo chất lượng.
Kính mong quý khách sẽ ủng hộ nhiều hơn nữa trong thời gian tới cho Nhà Thuốc Trúc Lạc – 30B ngõ Trúc Lạc, Ba Đình, Hà Nội cũng như fanpage Nhà Thuốc Chuyên Khoa Mắt HD Hà Nội.
Xin chân thành cảm ơn!
Ths. Ds. Trần Hải Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lovemama.vn/hoi-dap