Liposic Eye Gel mua ở đâu ? Cập nhật tháng 6 năm 2021

” Liposic Eye Gel mua ở đâu ?” là câu hỏi phổ biến mà các khách hàng có vấn đề liên quan đến khô mắt mong muốn có lời giải đáp. Đến hẹn lại “bomb”, ba năm trở lại đây, do số đăng ký lưu hành của thuốc Liposic Eye Gel đã hết từ năm 2018 và phải xin Cục quản lý dược gia hạn lại từng đợt khoảng 06 tháng đến 01 năm dẫn đến tình trạng ” đang hay lại đứt dây đàn” – hết hàng trên toàn quốc mỗi lần kéo dài khoảng 06 tháng.

– Năm 2019, rồi 2020 và đến năm 2021, và đến hôm nay 09.06.2021, hãng đã thông báo là thuốc Liposic Eye Gel đã về để phân phối cho các nhà thuốc, phòng khám. Vậy nên ” Liposic Eye Gel mua ở đâu ? ” thì giờ bạn đã có thể ra các phòng khám, nhà thuốc gần nơi bạn sinh sống để mua thuốc, trong tuần này dự kiến thuốc Liposic Eye Gel sẽ có mặt đầy đủ ở khắp nơi trên kệ hàng. Bên hãng thông báo số lượng lô lần này khoảng 70 N tuýp nên sẽ hết trong khoảng 1-2 tháng và sẽ “có lại tiếp” hoặc là lại “đứt hàng tiếp”, quý khách lưu ý mua dự trữ nếu phải dùng lâu dài vì date rất xa 30.4.2024.

– Phải thừa nhận một thực tế, dù đã có rất nhiều lựa chọn mới thay thế cho Liposic Eye Gel để điều trị khô mắt mức độ trung bình như Clinitas Gel của Altacor – Anh, Vitapos của Ursapharm – Đức, Genteal Gel của Alcon – Pháp … nhưng mức độ hài lòng của khách hàng với các sản phẩm thay thế vẫn không được ổn như khi dùng Liposic Eye Gel.

– Còn về mặt giá cả thì Liposic Eye Gel nhờ sự hỗ trợ của hãng về giá đối với các nước đang phát triển nên không thể có một sản phẩm nhập khẩu, thương hiệu lớn nào rẻ hơn được Liposic Eye Gel.

Nhà thuốc Chuyên Khoa Mắt HD Hà Nội cũng đã có hàng. Giá bán lẻ: 63.000đ/ tuýp 10g

Quý khách có thể đến đặt ship hoặc đến mua trực tiếp tại cửa hàng – Nhà Thuốc Trúc Lạc – 30B ngõ Trúc Lạc, Ba Đình, Hà Nội – đối diện cafe Cộng ven hồ Trúc Bạch. Mở cửa từ 8-19h tất cả các ngày, riêng Chủ Nhật mở từ 8h-17h.

Trân trọng thông báo tới quý khách và đồng nghiệp. Mong nhận được sự chia sẻ của mọi người để nhiều người biết đến thông tin này.

Xin cảm ơn!

Ths. Ds. Trần Hải Đông

Thông tin sản phẩm: https://nhathuocmathdhanoi.com/product/liposic-eye-gel-0-2-10g-duc/

Tài liệu tham khảo: https://www.bausch.ca/en-ca/products/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lovemama.vn/hoi-dap