GenTeal Gel, Vita Pos, Clinitas Gel – Sự thay thế hoàn hảo cho Liposic Eye Gel

– Nếu quý khách đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thuốc gel giảm khô mắt Liposic Eye Gel của Đức thì xin đừng lo lắng quá. Lý do đơn giản là tính đến thời điểm này, ở Việt Nam đã có đến 03 loại có thể thay thế rất tốt cho sản phẩm Liposic của Đức. Và nhà thuốc chuyên khoa mắt HD Hà Nội luôn tự hào vì là nơi có thể vừa cung cấp thông tin chuyên môn, vừa cung ứng thuốc cho quý khách với giá hợp lý.

– Trở lại với lý do thuốc Liposic hết hàng, sản phẩm này vài năm gần đây thường xuyên bị đứt hàng do hết số đăng ký lưu hành ở dạng thuốc, những lần hàng về là những đợt xin gia hạn số đăng ký tạm thời. Theo thông tin chia sẻ từ phía nhà phân phối, họ nói “Liposic có thể sẽ có hàng trong cuối tháng 5” nhưng theo kinh nghiệm mà ad thấy thì đó là việc hên xui, mà thường xui nhiều hơn hên vì nhiều lần bị lỡ hẹn không có hàng về.

– Khác với mọi năm, sự xuất hiện của nhiều sản phẩm dạng gel, mỡ đăng ký dưới dạng thiết bị y tế đã giúp cho nhóm hàng này trở nên sôi động và đa dạng. Phải kể đến là:

  1. Clinitas Gel 10g, dạng gel, chứa Carbomer 0.2%, chất bảo quản cetrimid của hãng Altacor – Anh, giá bán lẻ thông thường: 100k/ tuýp. [Sản phẩm này thành phần tương tự như Liposic Eye Gel]
  2. Vitapos 5g dạng mỡ, chứa Vitamin 250 IU/g, không chất bảo quản của hãng Ursapharm – Đức, giá bán lẻ thông thường: 155k/ tuýp.
  3. Genteal Gel 10g, dạng gel, chứa Hypromellose 0.3% và carbomer 0.22%, chất bảo quản Natri perborate (tên thương mại là GenAqua™) của hãng Alcon – Pháp, giá bán lẻ thông thường: 120k/ tuýp. Đây là sản phẩm mới nhất, trở lại thị trường Việt Nam. Thông tin sản phẩm GenTeal Gel: https://nhathuocmathdhanoi.com/product/genteal-gel-10g-phap/

(Link tham khảo: https://gentealtears.myalcon.com/)

– Câu hỏi đặt ra: Trong ba sản phẩm này thì sản phẩm nào dùng dễ chịu, “mát mắt” giống Liposic nhất? Theo phản ánh từ chính khách hàng thì họ thấy Clinitas Gel có vẻ hơi “yếu” hơn một chút, Vita Pos thì chuyên biệt cho khô mắt nặng và bỏng giác mạc, ở mức độ khác. Dưới góc độ chuyên môn và dựa trên dạng bào chế và thành phần, người dùng Genteal Gel khả năng sẽ có cảm nhận giống với Liposic nhất; về độ an toàn thì chắc chắn Genteal Gel hơn vì chất bảo quản ít độc hơn (tan thành CO2 và nước khi tiếp xúc với nước mắt).

– Tuy nhiên, để có sự đánh giá khách quan, Genteal Gel cần sự phản hồi thực tế sử dụng của quý khách. Mỗi sản phẩm phù hợp với từng người sử dụng, từng mức độ khô mắt và để có sự lựa chọn tốt nhất thì bạn nên thăm khám bác sỹ chuyên khoa mắt để được tư vấn sử dụng. Giới hạn duy nhất hiện nay là vì các sản phẩm này đều đăng ký ở dạng thiết bị y tế nên việc đưa vào nhà thuốc trong các bệnh viện chờ thông qua nhiều thủ tục rồi mới có thể đến tay người bệnh.

—————

*** Nhà thuốc Trúc Lạc ở 30B ngõ Trúc Lạc, Ba Đình, Hà Nội là một trong số rất ít nhà thuốc có thể cung ứng đầy đủ mặt hàng này.

*** Quý khách có thể đến mua trực tiếp tại cửa hàng theo giờ mở cửa từ 8-19h tất cả các ngày hoặc đặt hàng qua fanpage Nhà Thuốc Chuyên Khoa Mắt HD Hà Nội.

Hotline tư vấn: 0906.199.166

Xin cảm ơn quý khách đã đọc bài và mong nhận được nhiều sự chia sẻ từ mọi người.

Ths. Ds. Trần Hải Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lovemama.vn/hoi-dap