Blepha – Tarsan – Solidra Plus – Combo mới trong điều trị bệnh khô mắt

Blepha chuom am - Solidra Plus - Tarsan ve sinh mi
Blepha – Tarsan – Solidra Plus – Combo mới trong điều trị bệnh khô mắt
Trước đây ad đã có clip hướng dẫn cách sử dụng combo vệ sinh mi – nước mắt nhân tạo – chườm ấm để tăng tối đa hiệu quả điều trị các bệnh lý mạn tính như khô mắt, viêm bờ mi, rối loạn chức năng tuyến Meibomius. Tại thời điểm đó, các sản phẩm nổi bật là chườm ấm Eyegiene System hoặc Gocozy kết hợp với Ocusoft Plus hoặc Blefavis Wipes. Hiện nay trên thị trường đã có thêm một số sản phẩm chườm ấm và vệ sinh mi nhưng về mặt chất lượng thì cũng chưa có sản phẩm nào nổi bật hơn cả.
– Do vậy, sản phẩm vệ sinh mi mới có tên là Tarsan xuất xứ từ hãng Oftalpharma – Ý với thành phần tự nhiên từ tinh dầu hạt bưởi, chiết xuất nha đam và chiết xuất cây cẩm quỳ , giống như Blefavis Wipes nhưng sản xuất theo công nghệ vô trùng và đặc biệt không chứa bảo quản, đã tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm hiện nay (hầu hết đều có chất bảo quản). Sản phẩm được cấp phép lưu hành tại châu Âu (CE số 0373) và có giá cả phù hợp nếu không muốn nói là rẻ hơn so với một số loại đang bán thị trường Việt Nam.
– Một sản phẩm mới khác là chườm ấm mắt Blepha có thể sử dụng ngay, về mặt xuất xứ thì đều từ nhà máy ở Trung Quốc theo tiêu chuẩn Iso 9001. Thời gian giữ ấm được cho là lên tới 50 phút, hằng định ở nhiệt độ 42 độ C +- 3 độ, lâu hơn so với một số sản phẩm chườm ấm khác.
Nếu người bệnh không có bệnh lý nào đặc biệt đi kèm với khô mắt thì có thể chỉ cần dùng nước mắt nhân tạo là đủ đáp ứng. Nhưng nếu có bệnh lý đi kèm như viêm bờ mi, bệnh rối loạn chức năng tuyến bã nhờn Meibomian (MGD) thì những sản phẩm hỗ trợ như chườm ấm, vệ sinh mi sẽ phát huy hiệu quả cao nhất khi kết hợp với nước mắt nhân tạo.
Thông tin về sản phẩm chườm ấm mắt Blepha:
Thông tin về sản phẩm vệ sinh mi Tarsan:
Hiện nhà thuốc chuyên khoa mắt HD Hà Nội đã có các sản phẩm trên. Quý khách có thể tư vấn và mua trực tiếp tại cửa hàng theo địa chỉ: 30B ngõ Trúc Lạc, (cạnh nhà 15 Trúc Bạch), Ba Đình, Hà Nội.
Hotline tư vấn: 0906199166
Xin cảm ơn quý khách!
Ths. Ds. Trần Hải Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lovemama.vn/hoi-dap